Có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ không?

Ngành nhôm kính ngày càng phát triển cũng với đó là sự đa dạng về mẫu mã cửa nhôm kèm theo đó là gia tăng sự phát triển của các dóng mya sản xuất cửa nhôm, hiện đang có rất nhiều người tìm mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ do mới mở xưởng hoặc ít vốn những với dòng máy cắt nhôm 2 đầu cũ thì thường có nhiều tiềm ẩn và nguy cơ để tránh những rủi do này các bạn xem bào viết dưới đây nhé.

Giá máy cắt nhôm 2 đầu cũ thường rất rẻ

Thường những người đi mua máy thì đều đã biết máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy quan trọng bậc nhất trong dây chuyền làm cửa nhôm. Chiếc máy đi đầu trong dây chuyền, phải cắt được nhôm rồi mới đến công đoạn sau: ép góc, đột dập, phay đầu đố … Nên khi đi mua máy phục vụ trong sản xuất lâu dài, bạn phải nên tính thật kỹ là nên mua máy như thế nào để sản xuất được bền bỉ và nhanh chóng.

Nguồn vốn đầu tư ban đầu cho một dây chuyền sản xuất cửa nhôm cũng khá lớn . tầm khoảng 100- 190 triệu /dàn máy . Đối với các cơ sở có nguồn vốn eo hẹp thì việc bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu lớn như vậy là rất khó khăn . Do vậy có một phương án đặt ra là có nên mua các loại máy cắt nhôm 2 đầu cũ hoặc máy thanh lý để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn trang bị được các loại máy có đầy đủ chức năng để sử dụng.

>>> Địa chỉ bán lưỡi cắt nhôm 450 giá rẻ, chất lượng

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S tích hợp thước điện tử

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S tích hợp thước điện tử

Những rủi do khi mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Theo kinh nghiệm cung cấp máy làm nhôm hệ của chúng tôi trong nhiều năm qua thì hầu hết các máy cắt nhôm 2 đầu bán thanh lý hiện nay là các dòng máy cắt thuộc thế hệ cũ ,thiết kế lạc hậu , đã thay thế sửa chữa nhiều lần ,các thông số kỹ thuật không đảm bảo độ chính xác.

Với những máy cũ, đa phần là các linh kiện bên trong đã kém, khi hoạt động không được chính xác, linh hoạt. Một chiếc máy cắt mà không cắt chính xác, các thanh nhôm không có kích thước bằng nhau, thiếu hụt… dẫn tới phải cắt lại. Thử tưởng tượng bạn cắt thanh nhôm 2m khoảng 2 đến 3 lần vẫn sai kích thước thì sẽ tốn kém rất nhiều nguyên liệu khi làm, rất lãng phí và có thể lỗ vốn.

Hơn thế, khi cắt không chính xác mà cứ làm các khâu tiếp theo, khung cửa thành phẩm sẽ không đạt kích thước chính xác, kết cấu lỏng lẻo, không bền vững. Tới khi mang đi lắp đặt thì không khớp với khung cửa, chủ nhà ngán ngẩm không nhận hàng, lúc thanh toán tiền sẽ rất khó khăn, rắc rối. Nhiều lần như vậy sẽ làm giảm uy tín của xưởng hoặc công ty sản xuất cửa nhôm của bạn, nguồn khách hàng sẽ vơi đi rất nhanh chóng.

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất giá rẻ nhất

Vậy có nên mua máy cắt cửa nhôm cũ không ?

Lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn phương án này là lưu ý là lựa chọn các cơ sở cung cấp máy có uy tín ,có người giới thiệu ,các hãng máy có thương hiệu lớn trên thị trường ,không mua máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Đồng thời các máy này cũng có thời hạn sử dụng không quá 2 năm ,và vẫn còn chế độ bảo hành thì tốt hơn. Nếu không đảm bảo được các yếu tố trên thì các bạn không nên mua máy cắt nhôm cũ và thanh lý làm gì cho lãng phí , Đơn giản vì hiện nay các dòng máy giá rẻ ,trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại theo thiết kế mới ,với mức giá rẻ tương đương với các dòng máy cũ chính hãng
Trên thị trường các loại máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ của Trung Quốc do các xưởng cơ khí tư nhân gia công ,lắp ráp ,được các Đại lý cung cấp máy ở Việt Nam nhập về tự ý dán tem ,nhãn và tự bảo hành ,chính vì vậy các loại máy này đều mang tên gọi là máy cắt nhôm 2 đầu 08 ,09 nhưng giá lại rất rẻ ,chỉ tầm 60 -70 triệu so với các loại máy nhập khẩu Chính hãng do Công ty chúng tôi cấp có giá tầm khoảng 80- 85 triệu

Tin Tức Liên Quan